Tảo xoắn Spirulina có thực sự tốt cho bà mẹ mang thai và trẻ nhỏ?

11/02/2021 09:34:12

Tảo xoắn được biết đến là một loại vi tảo có nguồn gốc từ thiên nhiên với thành phần dinh dưỡng, vitamine và khoáng chất cao:

 - Hàm lượng Protein cao nhất trong các loại thực phẩm;

 - Tảo xoắn chứa nhiều loại vitamin với hàm lượng rất cao. Trong1 kg tảo chứa 190 mg vitamin E, 55 mg vitamin B1, 40 mg vitamin B2, 3 mg vitamin B6, 2 mg vitamin B12...

 - Tảo xoắn rất giàu nguyên tố vi lượng và khoáng chất: 580–646 mg/kg sắt , 23–25 mg/kg mangan, canxi - kali - phốtpho đều khoảng 1.000-3.000 mg/kg hoặc cao hơn.

 - Phần lớn chất béo trong tảo xoắn là các axít béo không no, trong đó 13.784 mg/kg axít linoleic, 11.980 mg/kg γ-linoleic.

Tảo xoắn Spirulina có thực sự tốt cho bà mẹ mang thai và trẻ nhỏ?

Tác dụng của tảo xoắn Spirulina đối với sức khỏe của các bà mẹ thời kỳ mang thai:

- Bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể mẹ và sự phát triển của thai nhi.

- Tảo xoắn rất giàu canxi, vitamin D là hai khoáng chất cần bổ sung cho cơ thể mẹ khi mang thai giúp cho hệ xương của thai nhi phát triển tốt, sau khi sinh sẽ tránh được tình trạng còi xương ở trẻ mới sinh và giúp cho hệ xương của mẹ chắc khỏe, phòng chống loãng xương ở những bà mẹ trên 30 tuổi.

- Chất GLA (omega-6) có hàm lượng rất lớn trong tảo xoắn giúp bảo vệ hệ tim mạch cho mẹ, giúp cho hệ thần kinh của mẹ hoạt động tốt, cơ thể thấy khỏe khoắn và sảng khoái hơn.

- Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể mẹ, giảm thiểu các chứng bệnh mắc phải khi mang thai gây ảnh hưởng tới sức khỏe bà mẹ và thai nhi.

- Các bà mẹ bị tiểu đường thai kỳ sử dụng tảo xoắn cũng rất tốt giúp làm giảm và ổn định đường huyết.

Tảo xoắn Spirulina có thực sự tốt cho bà mẹ mang thai và trẻ nhỏ?

Các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng tảo xoắn bởi tảo xoắn là thực phẩm có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, nguồn thực phẩm cung cấp dinh dưỡng lý tưởng nhất cho cơ thể con người, được nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng bổ sung cho bà mẹ mang thai và trẻ nhỏ.

Nguồn từ BeautyWitch


Chia sẻ: