Tác dụng làm đẹp da, đào thải các gốc tự do, cân bằng huyết áp, tiểu đường, mỡ máu, giúp tiêu hóa....
- Mã sản phẩm
- 235
- Nhãn hiệu
- Hansung
- Tình trạng
- Còn hàng
- Loại hàng
- Hàng mới
- VAT
- Chưa bao gồm VAT
- Vận chuyển
- Chưa bao gồm phí vận chuyển
Thông tin gian hàng
- Tên gian hàng
- HoangGiang House
- Địa chỉ
- Số 1, Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân, Hà Nội
- gianghth78@gmail.com
- Điện thoại
- 0909464567
Nấm linh chi giúp phòng chống bệnh ung thư Hiện nay, y học đã dùng chiết xuất linh chi để điều chế một số dược phẩm ngăn chặn sự phát triển tế bào ung thư và di căn.
Qua quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học ở Đại học Haifa, Israel, cũng khẳng định nấm linh chi có thể chữa ung thư tuyến vú tiền liệt. Chúng có thể cản trở sự phát triển của khối u bằng cách tác động liên hệ miễn dịch và các tế bào ung thư. Kết quả trên mở ra hy vọng trong việc điều chế loại thuốc mới chữa trị ung thư tuyến tiền liệt.
Linh Chi Táo Đỏ hữu ích trong việc tăng cường hệ thống miễn dịch. Các nghiên cứu cho bệnh nhân có khối u đã tiến triển dùng nấm linh chi liên tục trong ba mươi ngày
Kết quả cho thấy, nấm linh chi đã tác động tích cực đến hệ miễn dịch với sự gia tăng đáng kể của tế bào bạch huyết T và giảm số lượng glycoprotein CD8 có hại.
Với cách điều trị này, bệnh nhân phục hồi nhanh, ít gặp các tác dụng phụ hơn so với việc hóa trị và xạ trị.
Bảo vệ sức khỏe của tim mạch
Trong nhiều thế kỷ, con người đã sử dụng linh chi chữa chứng căng thẳng và đau thắt ngực. Các nghiên cứu ở Trung Quốc chứng minh nấm linh chi có khả năng thúc đẩy lưu thông máu và làm giảm tiêu thụ ô-xy trong cơ tim.
Các nhà khoa học Nhật Bản tìm thấy trong nấm linh chi có một chuỗi các a-xít thuộc nhóm triterpene, một chuỗi các hợp chất tự nhiên có tác dụng chữa bệnh cao huyết áp giảm nồng độ cholesterol và ngăn ngừa chứng máu đóng cục.
Một nghiên cứu của Nga còn cho thấy nấm linh chi có vai trò quan trọng phòng ngừa và chống lại mảng bám trên thành mạch, nguyên nhân gây xơ vữa động mạch.
Chất chống ô-xy hóa
Ô-xy hóa là quá trình sản xuất ra các gốc tự do có hại và gây ra những phản ứng dây chuyền nguy hiểm trong các tế bào. Chúng có thể dẫn đến hàng loạt vấn đề về sức khỏe, trong đó có ung thư và bệnh tim mạch.
Theo tiến sỹ Richard Cutler, cựu giám đốc của Viện Cao niên Quốc gia, lượng chất chống ô- xy hóa trong cơ thể của bạn tỷ lệ thuận với thời gian bạn sẽ sống”. Bổ sung các chất chống ô-xy hóa là một biện pháp tốt để bảo vệ cuộc sống của bạn.
Trong bách khoa toàn thư y học tự nhiên ghi rõ, nấm linh chi chứa chất chông ô-xy hóa với nồng độ cao nhất trong các loại thực phẩm.
Bảo vệ gan
Trong một nghiên cứu với bệnh nhân bị viêm gan B và tăng men gan (SGOT/DGPT), các nhà nghiên cứu cho bệnh nhân sử dụng nấm linh chi trong vòng ba tháng. Tuy nhiên, chỉ sau một tháng, lượng SGOT và SGPT trong gan đã giảm đáng kể. Ba tháng sau đó, mức độ men gan trở về bình thường.